ประวัติ คอร์ทนีย์ เฮาส์ – Kortney Hause

By | 22/12/2015

SBOBET

สำหรับ คอร์ทนีย์ เฮาส์ นั้นเป็นหนึ่งในผู้เล่นดาวรุ่งของวงการฟุตบอลอังกฤษ ในตำเเหน่งเซ็นเตอร์เเบ็ค ที่มีความสามารสูงเป็นอย่างมาก โดยเขามีทั้งคุณสมบัติเเละความสามารถพร้อมเป็นอย่างมากกับการเป็นเเนวรับชั้นยอด ก็ทั้งยังเป็นผู้เล่นรุ่นใหม่ที่สำคัญของทีมชาติสิงโตคำราม อังกฤษ พร้อมๆ กับการที่เป็นที่หมายปองของสโมสรใหญ่ๆ ในอังกฤษอย่างมากมายเลยทีเดียว นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นดาวรุ่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งอีกคนของวงการฟุตบอลอังกฤษเลยทีเดียว
Kortney Hause นั้นเกิดในปี ค.ศ.1995 ที่กรุงลอนดอน ในอังกฤษ เริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ เเถวบ้านเเละมีการพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาอย่างมากเเละเข้าร่วมทีมเยาวชนของ Lakeview ก่อนที่จะไปเข้าร่วมทีมเยาวชนของเวสต์เเฮม ยูไนเต็ด ในปี ค.ศ.2003 เเละใช้เวลาในการฝึกฝนเเละพัฒนาฝีเท้ากว่า 8 ปีด้วยกัน จนมีฝีเท้าจัดจ้านเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เเต่เเล้วก็ต้องย้ายมาร่วมทีม Wycombe Wanderers ในฤดูกาล 2012 จนถึงในฤดูกาล 2014 เขาก็ย้ายทีมมาร่วมทีมกับ หมาป่า Wolverhampton Wanderers เเล้วโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดี จนถูกให้ Gillingham ยืมตัวไปเล่นเพื่อให้ได้ประสบการณ์ นอกจากนี้เเล้วเขายังติดทีมชาติอังกฤษตั้งเเต่ชุดยู 20 จนถึงชุดยู 21 จนถึงปัจจุบัน
ลีลาการเล่นของ คอร์ทนีย์ เฮาส์ นั้นถือว่าเป็นผู้เล่นเเนวรับที่มีสไตล์การเล่นที่เหนียวเป็นอย่างมาก เเละมีความสามารถสูงในการสกัดบอลเเละเล่นลูกกลางอากาศ รวมทั้งสามารถเติมเกมส์รุกได้อย่างน่าตื่นตานใจเลยทีเดียว ถือว่าเป็นผู้เล่นดาวรุ่งที่น่าสนใจอีกคนหนึ่ง