ประวัติ Che Adams – เช อดัมส์

By | 15/12/2015

แทงบอลออนไลน์

เช อดัมส์ คือหนึ่งในผู้เล่นมิดฟิลด์ตัวรุกที่วงการฟุตบอลอังกฤษกำลังจับตามองเป็นอย่างมาก เเม้ว่ายังไม่ได้ก้าวขึ้นมาเล่นในสโมสรใหญ่ๆ บนเกาะอังกฤษเเต่เขาก็หนึ่งในผู้เล่นที่มีความสามารถสูง เเละเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของทัพสิงโตคำรามในอนาคตเลยทีเดียว เพราะผลงานในนามทีมชาติอังกฤษชุดยู 20 นั้นก็ไม่ได้ขี้เหล่อะไรเลย นอกจากนี้เเล้วบรรดาเเมวมองจากสโมสรใหญ่ๆ ในอังกฤษ ก็ยังติดตามผลงานของเขาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว เเละคาดว่าอีกไม่นานคงจะโดนสโมสรยักษ์ใหญ่สอยไปร่วมทีมอย่างเเน่นอนเลยทีเดียว
Che Adams นั้นเกิดเมื่อปี ค.ศ.1996 ที่เมืองเลสเตอร์ ในอังกฤษ เริ่มเต้นจากการเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ ร่วมชั้นเรียนก่อนที่เขาจะมาร่วมทีมเยาวชนของ โคเวนทรี ซิตี้ เเละ Ilkeston ตามลำดับ เเละสามารถโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดี จนในฤดูกาล 2013 ก็สามารถขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของ Ilkeston ได้สำเร็จ โดยลงเล่นไป 16 นัด ยิงประตูไปถึง 9 ประตูด้วยกัน ก่อนที่จะถูก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด คว้าตัวมาร่วมทีมในฤดูกาลเดียวกัน เพราะทนความฮอตของเขาไม่ไหว ส่วนในนามทีมชาติอังกฤษนั้นเขาก็สามารถติดทีมชาติอังกฤษในชุดยู 20 เเละถือว่าเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติชุดนี้เลยทีเดียว
เช อดัมส์ นั้นมีความสามารถสูงในการพาสบอลได้อย่างเเม่นยำ เเละยังยิงไกลเเถวสองได้อย่างรุนเเรงอีกด้วย อีกทั้งสามารถสร้างสรรค์เกมส์รุกได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจเพราะความเร็วในการพาบอลนั้นสูงอย่างมากเลยทีเดียว จนทำให้เขากลายเป็นหนึ่งดาวรุ่งของวงการฟุตบอลแดนผู้ดี